01 มีนาคม 2564

ดูดวงฟรี 5000 ดวง วิเคราะห์ลัคนาราศีเกิดตามเวลาตกฟาก

ดูดวงฟรี 5000 ดวง 

วิเคราะห์ลัคนาราศีเกิดตามเวลาตกฟาก

Image Credit: pixabay.com

หลังจากผู้เขียนได้นำเสนอโพสต์โหราศาสตร์เชิงประวัติศาสตร์มาระยะหนึ่งแล้ว ผู้เขียนเห็นว่าหากเปิดรับการพยากรณ์ฟรีแก่บุคคลทั่วไป 1 คำถามที่สำคัญสำหรับแต่ละท่าน อาจจะเป็นประโยชน์สำหรับคนในยุคนิวนอร์มอลซึ่งไม่สามารถไปมาหาสู่กันและประกอบอาชีพได้ตามปกติในระยะนี้ และท่านอาจจะได้แนวทางในการวางแผนรับมือกับอนาคตที่ยังมองไม่เห็นเป้าหมายในรอบนี้ได้ดีขึ้น

ข้อมูลที่ท่านต้องระบุ (ในช่อง โพสต์ความคิดเห็น (Post a Comment) ที่เขียนว่า ป้อนความคิดเห็นของคุณ... แสดงความคิดเห็นในฐานะ: ระบุชื่อ/ไม่ระบุชื่อก็ได้ แล้วติ๊กยืนยันว่าท่านไม่ใช่หุ่นยนต์ เสร็จแล้วคลิก "เผยแพร่" เพื่อส่งข้อมูลถึงผู้วิเคราะห์ดวงชาตา)

1) ชื่อจริง หรือ ชื่อเล่น หรือ ชื่อสมมุติก็ได้ 
2) เพศ หญิง/ชาย/ทางเลือกอื่นๆ
3) วัน เดือน ปี พ.ศ. เกิด
4) เวลาเกิด จำเป็นต้องระบุกี่โมงกี่นาที ถ้าจำไม่ได้ควรดูสูติบัตรใบเกิด ถ้าบอกคร่าวๆ โอกาสพยากรณ์ผิดพลาดสูง หากท่านระบุเพียงคร่าวๆ ท่านอาจได้ข้อมูลเพียงลัคนาราศีเกิดและคำพยากรณ์เพียงคร่าวๆ ว่าคนราศีนี้ดวงชาตาเป็นอย่างไรเท่านั้น ไม่สามารถเจาะจงเฉพาะตัวท่านได้ เนื่องจากดาวในดวงชาตาของท่านจะคลาดเคลื่อน อยู่ผิดราศีได้
5) จังหวัดที่เกิด ถ้าจำไม่ได้ระบุ จำไม่ได้
6) โครงหน้า โปรดบรรยายอย่างละเอียดที่สุดเพราะจำเป็นต้องใช้แยกราศีเกิดของท่าน (ที่จริงต้องการภาพถ่ายหน้าตรงของท่าน แต่บล็อกนี้ไม่มีระบบป้องกันความเป็นส่วนตัวจึงต้องขอให้ท่านบรรยายแบบละเอียด หากท่านใดไม่ประสงค์บรรยาย โปรดส่งลิงค์ภาพถ่ายหรือภาพถ่ายมาได้ที่อีเมล histastro@gmail.com โดยให้ท่านสวมแว่นตาดำหรือเซ็นเซอร์ภาพของท่านได้ตามต้องการเหลือเพียงให้เห็นโครงหน้าถือว่าใช้ได้) คำบรรยายใบหน้า ได้แก่ กลม/รี/ยาวรี/สี่เหลี่ยม/สามเหลี่ยม/สี่เหลี่ยมยาว/สี่เหลี่ยมสั้น/คางใหญ่กว่าหน้าผาก/คางแหลม/คางมน/มีกราม/แก้มพอง/หน้าผากกว้างคางแหลม/หน้าผากกว้างคางมน/หน้าผากแคบ/หน้าผากแบนราบ/จมูกโต/จมูกแหลม/จมูกเตี้ย/จมูกมองเห็นรูเปิดชัด/จมูกมองไม่เห็นรูชัด/อื่นๆ ที่ท่านอยากบอก
7) โหนกแก้ม มีโหนกแก้มเห็นชัดเจนหรือไม่ แก้มพองหรือไม่
8) เห็นกรามขึ้นชัดเจนหรือไม่ (กรามคือส่วนด้านข้างของใบหน้าถัดไปจากแก้ม)
9) ริมฝีปาก หนาหรือบาง
10) สีผิว ขาว/สองสี/ดำแดง/คล้ำ/ดำมาก/ดำแดดไม่โดนแดดผิวขาว
11) ความสูง ถ้าจำไม่ได้ใช้ประมาณได้
12) น้ำหนัก ถ้าจำไม่ได้ใช้ประมาณได้
13) ลักษณะการพูดโดยปกติท่านเป็นคนพูดเสียงดัง/ปกติ/เบา
14) เรื่องที่ต้องการถามเกี่ยวกับดวงชาตาของท่าน

เพื่ออำนวยความสะดวก ผู้เขียนจะให้แม่แบบเพื่อคัดลอกไปกรอกข้อมูลต่อในช่อง "โพสต์ความคิดเห็น"  (Post a Comment) โดยให้ท่านกรอกข้อมูลหลังเครื่องหมาย ":" (โคลอน) เพื่อส่งข้อมูลถึงผู้วิเคราะห์ดวงชาตา แต่ถ้าท่านทำไม่เป็น ท่านสามารถเขียนบรรยายในช่อง "โพสต์ความคิดเห็น" (Post a Comment) เกี่ยวกับหน้าตาของท่านอย่างละเอียดได้ แล้วเลือกแสดงความคิดเห็นในฐานะ (เลือกตามต้องการ หรือ ไม่ระบุชื่อก็ได้) จากนั้นโปรแกรมอาจให้ท่านติ๊กยืนยันว่า ท่านไม่ใช่หุ่นยนต์ เมื่อท่านผ่านขั้นตอนยืนยันแล้ว ให้กดปุ่ม "เผยแพร่" ("Publish")

แม่แบบสำหรับคัดลอกไปกรอกข้อมูล

1) ชื่อ:
2) วัน/เดือน/ปี:
3) ญ/ช/ทางเลือก:
4) เวลา:
5) จังหวัด:
6) โครงหน้า:
7) โหนกแก้ม ชัด/ไม่ชัด:
8) กราม ชัด/ไม่ชัด:
9) ปาก หนา/บาง:
10) สีผิว:
11) ความสูง:
12) น้ำหนัก:
13) พูดดัง/ปกติ/เบา:
14) ถามเรื่อง:

หากมีผู้ขอรับบริการมาก ผู้เขียนต้องขออภัยไว้ล่วงหน้า ท่านอาจต้องใช้เวลาในการรอที่นานพอสมควรเพื่อการวิเคราะห์ดวงชาตา ขอให้ท่านติดตามในวันต่อๆ ไปหากยังไม่มีคำตอบ และหากเกิน 7 วันหรือนานเกินไป ท่านสามารถโพสต์ใหม่อีกครั้งได้

ฤทธิ์พยากรณ์@โหราศาสตร์ประวัติศาสตร์

1 มีนาคม 2564

1 ความคิดเห็น:

ดวงพระชาตามกุฎราชกุมารอเล็กซิสแห่งรัสเซีย

ดวงพระชาตามกุฎราชกุมารอเล็กซิสแห่งรัสเซีย HistAstro.blogspot.com Alexei Nikolaevich, Tsarevich of Russia; Credit: Wikimedia Commons. ดวงพระช...