15 กุมภาพันธ์ 2565

ดวงคนดัง แจ็คแฟนฉัน ว่าที่เจ้าสัวคนใหม่

ดวงคนดัง แจ็คแฟนฉัน ว่าที่เจ้าสัวคนใหม่

HistAstro.blogspot.com


Image Credit: มิวสิควิดีโอ 'เกิดมาเพื่ออกหัก' เพลงรักเพลงแรกในชีวิตของ แจ็ค แฟนฉัน

ดวงชาตาคุณแจ็คแฟนฉัน ตำราว่าถึงเกิดในตรอกไร้ชื่อ หากเป็นหญิงจะได้ดิบได้ดีเป็นคุณนาย คุณหญิง เถ้าแก่เนี้ย สำหรับคุณแจ็คแฟนฉัน จะได้เป็นเจ้าสัว เถ้าแก่ เจ้าของกิจการใหญ่โต หรือแม้แต่นักการเมืองชื่อดังก็ย่อมได้

ดาวเกี่ยวกับการเงินในดวงชาตานับว่าได้ตำแหน่งมาตรฐานคู่มิตรคู่สมพลในราศีนักบริหาร อดคิดไม่ได้ว่า ถ้าวันหนึ่งคุณแจ็คลงเล่นการเมือง เขาคงได้ตำแหน่ง ส.ส. ในพรรคที่เขาลงสมัครอย่างแน่นอน เพราะเป็นดวงชาตาที่จะมีผู้สนับสนุนช่วยเหลือมากมาย แม้ตกยากก็มีผู้มีจิตเมตตาเห็นใจช่วยเหลือ ไม่ถึงขั้นอดอยาก ดวงชาตานี้มีดาวศิลปินในดวงชาตาอย่างชัดเจนตามตำรา ผู้เขียนเองถึงกับอึ้งเมื่อหาข้อมูลภาพประกอบโพสต์นี้ และพบว่า นอกจากคุณแจ็คเป็นนักแสดงชื่อดังอย่างที่เราท่านทราบกันอยู่แล้ว คุณแจ็คยังเป็นนักร้องที่เสียงดีมากคนหนึ่ง ซึ่งบ่งบอกว่ามีการฝึกฝนด้านการร้องเพลงมาในระดับมืออาชีพ

ดวงชาตานี้เป็นดวงชาตาของคนที่มีไฟมุ่งมั่นที่จะประสบความสำเร็จในหน้าที่การงานมาแต่เกิด ไม่ใช่คนที่ปล่อยให้ชีวิตผ่านไปวันๆ แต่ตั้งเป้าหมายและมีความฝันที่ต้องบรรลุให้ได้อยู่ในใจตลอดเวลา นี่ขนาดว่า ปัจจุบันวัยทางโหราศาสตร์อยู่ในวัยธรรมดา ก็ยังครองความโด่งดังไว้ได้เสมอ ปลายปีนี้จะย่างสู่วัยใหม่ที่รุ่งโรจน์และดูเหมือนจะต่อเนื่องยาวนานไปอีกหลายสิบปี

ดวงชาตาเช่นนี้ ตำราว่าชีวิตทางกายจะเหน็ดเหนื่อยมาก และจะเดินทางไม่หยุดหย่อน โยกย้ายเปลี่ยนแปลงที่อยู่บ่อยยิ่งกว่าใครๆ ถึงไม่ไปไหนอยู่ในบ้านก็ชอบย้ายที่หลับที่นอนเสมอ จุดอ่อนในดวงชาตานี้คือเรื่องคู่ครองที่ลงตัวยากหรือมีคู่แบบไม่เปิดเผย และที่สำคัญคือดาวสุขภาพที่ไม่ค่อยดีนัก คุณแจ็คจึงไม่ควรโหมงานหนักอย่างที่ทำอยู่เสมอ เพราะร่างกายของคุณไม่ค่อยแข็งแกร่งเหมือนจิตใจที่มีไฟแรงของคุณหน้าแรกโหราศาสตร์ประวัติศาสตร์: HistAstro.blogspot.com

ฤทธิ์พยากรณ์@โหราศาสตร์ประวัติศาสตร์

15 กุมภาพันธ์ 2565: 13.13 น.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

ดวงคนดัง แจ็คแฟนฉัน ว่าที่เจ้าสัวคนใหม่

ดวงคนดัง แจ็คแฟนฉัน ว่าที่เจ้าสัวคนใหม่ HistAstro.blogspot.com Image Credit: มิวสิควิดีโอ 'เกิดมาเพื่ออกหัก' เพลงรักเพลงแรกในชีวิตขอ...