05 มกราคม 2564

ดวงชาตาคนราศีกันย์ปี 2564

ดวงชาตาคนราศีกันย์ปี 2564 (คำนวณตามลัคนาเวลาตกฟาก)

วิธีแบ่งราศีต่างๆ ในดวงชาตา

หน้าแรกโหราศาสตร์ประวัติศาสตร์: HistAstro.blogspot.com

เนื่องในโอกาสขึ้นศักราชใหม่ 2564 ผู้เขียนขอมอบคำพยากรณ์ประจำราศีเป็นของขวัญปีใหม่แด่ผู้อ่านทุกท่านทุกๆ ราศี โดยจะทยอยนำมาโพสต์ให้ครบทุกราศีตามลำดับ อย่างไรก็ตามท่านควรทราบลัคนาราศีเกิดของท่านที่แน่นอนตามระบบโหราศาสตร์ไทยที่คำนวณหาราศีเกิดโดยใช้เวลาตกฟากหรือเวลาเกิด ไม่ใช่ราศีตามเดือนที่เกิดซึ่งจะไม่ตรงกับคำพยากรณ์ที่ให้ไว้นี้ครับ ท่านสามารถหาลัคนาได้คร่าวๆ โดยเปิดเว็บพยากรณ์ที่ให้ใส่วันเดือนปีเวลาเกิด แต่ถ้าต้องการทราบลัคนาที่ถูกต้องควรให้นักโหราศาสตร์เป็นผู้คำนวณลัคนาให้ครับ

คนลัคนาราศีกันย์ช่วงต้นปีนี้มีมรสุมเข้ามาหลายทิศทาง แต่ก็ไม่ถึงกับย่ำแย่เสียทีเดียว ผลตอบแทนที่หวังก็พอได้อยู่ถึงจะได้มาแบบไม่ได้ดั่งใจ ช่วงกลางเดือนมีนาคม 2564 คนราศีกันย์ยังมีลุ้นลาภหรือเงินสดสักก้อนนึงได้อยู่ อย่างไรก็ตามในเดือนเมษายน 2564 เป็นต้นไปสิ่งที่หวังจะไม่เป็นดังหวังอยู่สักระยะหนึ่ง ท่านควรเตรียมตัวเตรียมใจรับมือให้พร้อมแต่เนิ่นๆ ด้วยความไม่ประมาท ไม่ควรลงทุนอะไรใหม่ๆ ในช่วงนี้ เพราะผลตอบแทนจะไม่สมหวังอย่างที่วาดภาพไว้ สถานการณ์อาจดีขึ้นบ้างในช่วงปลายเดือนกันยายนและตุลาคม 2564 แต่หลังจากต้นเดือนพฤศจิกายน 2564 ผลการเรียน การลงทุน การงาน ความรักก็เช่นกันจะไม่ได้ผลดีตามต้องการไปอีกนาน จนกว่าจะเมษายน 2565 ฟ้าจึงจะเปิดให้คนราศีกันย์อีกรอบ การเงิน การงาน การเรียน ความรักจะกลับมาสมหวังและดีขึ้นอีกครั้ง ขอให้อดทนไว้นะครับชาวราศีกันย์ทุกๆ ท่าน

หน้าแรกโหราศาสตร์ประวัติศาสตร์: HistAstro.blogspot.com


ฤทธิ์พยากรณ์@โหราศาสตร์ประวัติศาสตร์

5 มกราคม 2564

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

ดวงพระชาตามกุฎราชกุมารอเล็กซิสแห่งรัสเซีย

ดวงพระชาตามกุฎราชกุมารอเล็กซิสแห่งรัสเซีย HistAstro.blogspot.com Alexei Nikolaevich, Tsarevich of Russia; Credit: Wikimedia Commons. ดวงพระช...