05 มกราคม 2564

ดวงชาตาคนราศีตุลย์ปี 2564

ดวงชาตาคนราศีตุลย์ปี 2564 (คำนวณตามลัคนาเวลาตกฟาก)

วิธีแบ่งราศีต่างๆ ในดวงชาตา

หน้าแรกโหราศาสตร์ประวัติศาสตร์: HistAstro.blogspot.com

เนื่องในโอกาสขึ้นศักราชใหม่ 2564 ผู้เขียนขอมอบคำพยากรณ์ประจำราศีเป็นของขวัญปีใหม่แด่ผู้อ่านทุกท่านทุกๆ ราศี โดยจะทยอยนำมาโพสต์ให้ครบทุกราศีตามลำดับ อย่างไรก็ตามท่านควรทราบลัคนาราศีเกิดของท่านที่แน่นอนตามระบบโหราศาสตร์ไทยที่คำนวณหาราศีเกิดโดยใช้เวลาตกฟากหรือเวลาเกิด ไม่ใช่ราศีตามเดือนที่เกิดซึ่งจะไม่ตรงกับคำพยากรณ์ที่ให้ไว้นี้ครับ ท่านสามารถหาลัคนาได้คร่าวๆ โดยเปิดเว็บพยากรณ์ที่ให้ใส่วันเดือนปีเวลาเกิด แต่ถ้าต้องการทราบลัคนาที่ถูกต้องควรให้นักโหราศาสตร์เป็นผู้คำนวณลัคนาให้ครับ

คนลัคนาราศีตุลย์ปีนี้ยังพอรับมือกับสถานการณ์ต่างๆ ได้ดี แต่ญาติพี่น้องของท่านมีแนวโน้มเจ็บป่วยมากขึ้น เมษายน 2564 ไปแล้วมีโอกาสทางการเงิน การงาน ความรักที่ดีขึ้นมากกว่าเดิม ท่านควรเร่งการทำงานในปีนี้ไว้ให้มากเพื่อสะสมทุนไว้รับมือกับปีหน้าที่สาหัส กลางเดือนเมษายนถึงต้นเดือนพฤษภาคม 2564 มีเกณฑ์ได้ลาภและเงินสดก้อนใหญ่ครับ อย่างไรก็ตามผลดีที่ได้รับจะชะลอตัวกลางเดือนมิถุนายน 2564 จนกว่าจะถึงต้นเดือนพฤศจิกายน 2564 จึงกลับฟื้นดีขึ้นอีกครั้ง

คนลัคนาราศีตุลย์ถูกดาวมฤตยูเล็งประกบมาตั้งแต่ปี 2559 กว่าที่ดาวมฤตยูจะพ้นไปจากระยะของราศีต้องรอกรกฎาคม 2565 แต่ข่าวร้ายสำหรับคนราศีตุลย์คือต้นปี 2565 ดาวราหูจรจะเข้ามาถึงราศีเมษ เล็งราศีตุลย์ตั้งแต่เดือนมีนาคม 2565 แสดงว่าคนราศีตุลย์จะมีดาวร้ายแรงเล็งถึง 2 ดวงคือมฤตยูและราหู ผลที่ตามมาจึงค่อนข้างน่าเป็นห่วงและหนักหนาสาหัสไม่น้อย ยิ่งกว่านั้นดาวให้คุณในดวงชาตาจะหลบมุมอยู่ปีนึงในปี 2565 ตั้งแต่เมษายน จึงเป็นปีที่หนักมากสำหรับคนราศีตุลย์ ผู้เขียนเห็นอย่างนี้จึงไม่รอไปเขียนเตือนปีหน้าแล้ว ขอบอกล่วงหน้าตั้งแต่ปีนี้เลย ชาวราศีตุลย์จะได้เตรียมรับมือล่วงหน้า ไม่ว่าจะเป็นเรื่องทะเลาะเบาะแว้งแยกทางกับคู่ ตัดขาดกับหุ้นส่วน กิจการล้ม ญาติผู้ใหญ่เจ็บป่วย ท่านเองก็มีเกณฑ์เจ็บป่วย การเงิน การงาน ความรักไม่สมหวัง สารพัดความวุ่นวายที่จะประดังเข้ามา การที่ท่านทราบเช่นนี้ท่านจะได้เตรียมรับมือแต่เนิ่นๆ มีปัญหาด้านใดจะได้เตรียมระวังและวางแผนรับมือล่วงหน้า เพราะปี 2564 นี้ท่านยังมีโอกาสประสบผลสำเร็จค่อนข้างดีอยู่ อย่างน้อยท่านจะได้ไม่ช็อกว่าเกิดอะไรขึ้นกับชีวิตของท่าน ขอให้ท่านรับมือให้ได้ทันท่วงทีนะครับ

หน้าแรกโหราศาสตร์ประวัติศาสตร์: HistAstro.blogspot.com


ฤทธิ์พยากรณ์@โหราศาสตร์ประวัติศาสตร์

5 มกราคม 2564


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

ดวงพระชาตามกุฎราชกุมารอเล็กซิสแห่งรัสเซีย

ดวงพระชาตามกุฎราชกุมารอเล็กซิสแห่งรัสเซีย HistAstro.blogspot.com Alexei Nikolaevich, Tsarevich of Russia; Credit: Wikimedia Commons. ดวงพระช...