05 มกราคม 2564

ดวงชาตาคนราศีสิงห์ปี 2564

ดวงชาตาคนราศีสิงห์ปี 2564 (คำนวณตามลัคนาเวลาตกฟาก)

วิธีแบ่งราศีต่างๆ ในดวงชาตา

หน้าแรกโหราศาสตร์ประวัติศาสตร์: HistAstro.blogspot.com

เนื่องในโอกาสขึ้นศักราชใหม่ 2564 ผู้เขียนขอมอบคำพยากรณ์ประจำราศีเป็นของขวัญปีใหม่แด่ผู้อ่านทุกท่านทุกๆ ราศี โดยจะทยอยนำมาโพสต์ให้ครบทุกราศีตามลำดับ อย่างไรก็ตามท่านควรทราบลัคนาราศีเกิดของท่านที่แน่นอนตามระบบโหราศาสตร์ไทยที่คำนวณหาราศีเกิดโดยใช้เวลาตกฟากหรือเวลาเกิด ไม่ใช่ราศีตามเดือนที่เกิดซึ่งจะไม่ตรงกับคำพยากรณ์ที่ให้ไว้นี้ครับ ท่านสามารถหาลัคนาได้คร่าวๆ โดยเปิดเว็บพยากรณ์ที่ให้ใส่วันเดือนปีเวลาเกิด แต่ถ้าต้องการทราบลัคนาที่ถูกต้องควรให้นักโหราศาสตร์เป็นผู้คำนวณลัคนาให้ครับ

คนลัคนาราศีสิงห์โดยรวมยังอึมครึมอยู่ตั้งแต่ปลายปีที่แล้วจนถึงต้นปี 2564 แต่พอเมษายน 2564 ไปแล้วทางจะเริ่มสะดวกอีกครั้ง ไม่ว่ากิจการ การเงิน ความรักก็จะกลับมาสดใสอีกครั้ง ปีนี้ท่านมีโอกาสสูงที่จะได้ลาภจากคู่ครอง ได้บุตร พบคู่หรือตกลงปลงใจที่จะแต่งงานมีครอบครัว มีการเริ่มกิจการใหม่ เริ่มต้นกับหุ้นส่วนใหม่ๆ การลงทุนพอจะเริ่มต้นได้ในเดือนเมษายน 2564 แต่จะมีการชะลอตัวช่วงกลางปี และจะกลับมาดีอีกครั้งตั้งแต่พฤศจิกายน 2564 เป็นต้นไป คนราศีสิงห์มีเกณฑ์ได้ลาภหรือเงินสดช่วงปลายเดือนกุมภาพันธ์ถึงกลางเดือนมีนาคม 2564 แต่ช่วงเดือนมกราคม 2564 นี้ก็มีเกณฑ์ได้เงินอยู่ด้วยเหมือนกันครับ นอกจากนี้ปีสองปีนี้ ชาวราศีสิงห์มีเกณฑ์ต้องเดินทางไกลบ่อยขึ้น ทั้งๆ ที่มีสถานการณ์ด้านโรคระบาดและเศรษฐกิจจะเป็นอย่างที่เห็น แต่ก็จะมีเหตุให้ชาวราศีสิงห์ต้องเดินทางไปๆ มาๆ อยู่บ่อยๆ โดยเฉพาะจากเรื่องการงาน หรือเดินทางไกลบ่อยขึ้นหรือมากขึ้นกว่าปีก่อนๆ ขอให้ชาวราศีสิงห์ทุกท่านโชคดีครับ

หน้าแรกโหราศาสตร์ประวัติศาสตร์: HistAstro.blogspot.com


ฤทธิ์พยากรณ์@โหราศาสตร์ประวัติศาสตร์

5 มกราคม 2564

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

ดวงพระชาตามกุฎราชกุมารอเล็กซิสแห่งรัสเซีย

ดวงพระชาตามกุฎราชกุมารอเล็กซิสแห่งรัสเซีย HistAstro.blogspot.com Alexei Nikolaevich, Tsarevich of Russia; Credit: Wikimedia Commons. ดวงพระช...