05 มกราคม 2564

ดวงชาตาคนราศีมิถุนปี 2564

ดวงชาตาคนราศีมิถุนปี 2564 (คำนวณตามลัคนาเวลาตกฟาก)


วิธีแบ่งราศีต่างๆ ในดวงชาตา

หน้าแรกโหราศาสตร์ประวัติศาสตร์: HistAstro.blogspot.com

เนื่องในโอกาสขึ้นศักราชใหม่ 2564 ผู้เขียนขอมอบคำพยากรณ์ประจำราศีเป็นของขวัญปีใหม่แด่ผู้อ่านทุกท่านทุกๆ ราศี โดยจะทยอยนำมาโพสต์ให้ครบทุกราศีตามลำดับ อย่างไรก็ตามท่านควรทราบลัคนาราศีเกิดของท่านที่แน่นอนตามระบบโหราศาสตร์ไทยที่คำนวณหาราศีเกิดโดยใช้เวลาตกฟากหรือเวลาเกิด ไม่ใช่ราศีตามเดือนที่เกิดซึ่งจะไม่ตรงกับคำพยากรณ์ที่ให้ไว้นี้ครับ ท่านสามารถหาลัคนาได้คร่าวๆ โดยเปิดเว็บพยากรณ์ที่ให้ใส่วันเดือนปีเวลาเกิด แต่ถ้าต้องการทราบลัคนาที่ถูกต้องควรให้นักโหราศาสตร์เป็นผู้คำนวณลัคนาให้ครับ

คนลัคนาราศีมิถุนปี 2564 นี้เริ่มโล่งอก หายใจหายคอได้ตั้งแต่ที่ดาวราหูจรย้ายออกไปจากลัคนาตั้งแต่ปีที่แล้ว ปลายปี 2563 ดาวเสาร์จรที่รบกวนและส่งปัญหาเกี่ยวกับคู่ครอง หุ้นส่วน การเงิน สุขภาพและสารพัดปัญหาที่มีมาหลายปีได้ย้ายออกไปอย่างถาวร อารมณ์ปั่นป่วน ความเครียด และความกดดันในใจท่านตอนนี้คลี่คลายลงไปมากแล้ว อย่างไรก็ตามช่วงต้นปี 2564 อาจจะยังมีข่าวดีไม่มากนัก เมษายน 2564 ไปแล้วท่านจะได้รับข่าวดีมากขึ้นในด้านต่างๆ ไม่ว่าการเงิน การงาน ความสำเร็จที่ดีขึ้นหรือมีโอกาสมากขึ้น และเดือนมกราคม 2564  ตลอดเดือนนี้คนราศีมิถุนมีโอกาสได้ลาภหรือเงินสดสักก้อนอยู่เหมือนกันและอีกช่วงที่มีเกณฑ์ได้เงินก้อนคือมิถุนายน 2564 อย่างไรก็ตามโอกาสของท่านที่ได้มาท่านไม่ควรประมาทเพราะจะมีการชะลอตัวกลางปี 2564 นี้ กว่าจะกลับมาดีได้อีกครั้งก็พฤศจิกายน 2564 เมื่อโอกาสมาถึงท่านแล้ว ท่านก็ไม่ควรประมาท และคงต้องประคับประคองตัวให้ผ่านสถานการณ์ความปั่นป่วนของโรคระบาดและเศรษฐกิจไปให้ได้ แน่นอนว่าตอนนี้ท่านเบาใจลงมากแล้วกับชีวิต และความทุกข์ยากลำบากที่ผ่านมาให้บทเรียนและสติกับท่านเป็นอย่างมากในการเผชิญอนาคตต่อไป ขอให้ท่านโชคดีครับ

หน้าแรกโหราศาสตร์ประวัติศาสตร์: HistAstro.blogspot.com


ฤทธิ์พยากรณ์@โหราศาสตร์ประวัติศาสตร์

5 มกราคม 2564

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

ดวงพระชาตามกุฎราชกุมารอเล็กซิสแห่งรัสเซีย

ดวงพระชาตามกุฎราชกุมารอเล็กซิสแห่งรัสเซีย HistAstro.blogspot.com Alexei Nikolaevich, Tsarevich of Russia; Credit: Wikimedia Commons. ดวงพระช...