05 มกราคม 2564

ดวงชาตาคนราศีกรกฎปี 2564

ดวงชาตาคนราศีกรกฎปี 2564 (คำนวณตามลัคนาเวลาตกฟาก)

วิธีแบ่งราศีต่างๆ ในดวงชาตา


หน้าแรกโหราศาสตร์ประวัติศาสตร์: HistAstro.blogspot.com

เนื่องในโอกาสขึ้นศักราชใหม่ 2564 ผู้เขียนขอมอบคำพยากรณ์ประจำราศีเป็นของขวัญปีใหม่แด่ผู้อ่านทุกท่านทุกๆ ราศี โดยจะทยอยนำมาโพสต์ให้ครบทุกราศีตามลำดับ อย่างไรก็ตามท่านควรทราบลัคนาราศีเกิดของท่านที่แน่นอนตามระบบโหราศาสตร์ไทยที่คำนวณหาราศีเกิดโดยใช้เวลาตกฟากหรือเวลาเกิด ไม่ใช่ราศีตามเดือนที่เกิดซึ่งจะไม่ตรงกับคำพยากรณ์ที่ให้ไว้นี้ครับ ท่านสามารถหาลัคนาได้คร่าวๆ โดยเปิดเว็บพยากรณ์ที่ให้ใส่วันเดือนปีเวลาเกิด แต่ถ้าต้องการทราบลัคนาที่ถูกต้องควรให้นักโหราศาสตร์เป็นผู้คำนวณลัคนาให้ครับ

คนลัคนาราศีกรกฏปีนี้ ต้นปีมีโชคดีบ้าง แต่ก็มีเรื่องเครียดตามมาด้วย เดือนกุมภาพันธ์ 2564 นี้จะได้รับโชคหรือเงินสดสักก้อนและความสำเร็จในการงานหรือสิ่งที่รอคอย หลังมีนาคม 2564 อาการเครียดและซึมเศร้าหดหู่จะมีกำลังมากขึ้นและเริ่มมีเรื่องหนักๆ เข้ามาในชีวิต ไม่ว่าสุขภาพ การเงิน ปัญหากับคู่ครอง คนรัก ญาติผู้ใหญ่เจ็บป่วย ท่านต้องตั้งตัวเตรียมใจให้ดีที่จะเผชิญกับวิบากกรรมของท่าน กลางปีสถานการณ์อาจดีขึ้นบ้างแต่ปลายปีตั้งแต่พฤศจิกายนไปแล้วท่านจะกลับมาเจอปัญหาหนักได้อีกและต่อเนื่องยาวนาน กว่าจะดีขึ้นบ้างต้องรอเมษายน 2565 ไปแล้ว 

มิถุนายน 2564 ถึงกรกฎาคม 2564 เป็นระยะที่คนราศีกรกฎมีแนวโน้มจะเกิดอุบัติเหตุ เจ็บตัว ชนของแข็ง ของร้อนลวก ไฟไหม้ได้มากขึ้น

สิ่งสำคัญที่สุดคือด้านจิตใจของท่านที่จะต้องเอาชนะสภาวะความเปลี่ยนแปลงด้านอารมณ์ให้ได้ วิธีการก็คือท่านควรใช้วิธีการฝึกสมาธิภาวนามาช่วย ขอยืนยันว่าเป็นทางเดียวจริงๆ ที่ท่านจะผ่านสภาวะความปั่นป่วนทางอารมณ์ได้ ไม่ต้องใช้เวลามากเลยครับ แค่ทำสมาธิสวดมนต์เช้าเย็นให้ได้ทุกวันครั้งละ 5 นาทีเท่านั้นอย่างต่อเนื่อง แผ่เมตตา ภาวนาหรือสวดอะไรก็ได้ซ้ำๆ ตามแต่ความเชื่อ ศาสนา หรือพระเจ้าที่ท่านนับถือ จิตใจท่านจะเข้มแข็งพร้อมรับสภาวะหนักหน่วงอีกครั้งหนึ่งในชีวิตที่กำลังจะมาถึงได้ ภาวนาให้ท่านผ่านวิกฤติครั้งนี้ให้ได้นะครับ

หน้าแรกโหราศาสตร์ประวัติศาสตร์: HistAstro.blogspot.com


ฤทธิ์พยากรณ์@โหราศาสตร์ประวัติศาสตร์

5 มกราคม 2564

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

ดวงพระชาตามกุฎราชกุมารอเล็กซิสแห่งรัสเซีย

ดวงพระชาตามกุฎราชกุมารอเล็กซิสแห่งรัสเซีย HistAstro.blogspot.com Alexei Nikolaevich, Tsarevich of Russia; Credit: Wikimedia Commons. ดวงพระช...