04 มกราคม 2564

ดวงชาตาคนราศีพฤษภปี 2564

ดวงชาตาคนราศีพฤษภปี 2564 (คำนวณตามลัคนาเวลาตกฟาก)


วิธีแบ่งราศีต่างๆ ในดวงชาตา

หน้าแรกโหราศาสตร์ประวัติศาสตร์: HistAstro.blogspot.com

เนื่องในโอกาสขึ้นศักราชใหม่ 2564 ผู้เขียนขอมอบคำพยากรณ์ประจำราศีเป็นของขวัญปีใหม่แด่ผู้อ่านทุกท่านทุกๆ ราศี โดยจะทยอยนำมาโพสต์ให้ครบทุกราศีตามลำดับ อย่างไรก็ตามท่านควรทราบลัคนาราศีเกิดของท่านที่แน่นอนตามระบบโหราศาสตร์ไทยที่คำนวณหาราศีเกิดโดยใช้เวลาตกฟากหรือเวลาเกิด ไม่ใช่ราศีตามเดือนที่เกิดซึ่งจะไม่ตรงกับคำพยากรณ์ที่ให้ไว้นี้ครับ ท่านสามารถหาลัคนาได้คร่าวๆ โดยเปิดเว็บพยากรณ์ที่ให้ใส่วันเดือนปีเวลาเกิด แต่ถ้าต้องการทราบลัคนาที่ถูกต้องควรให้นักโหราศาสตร์เป็นผู้คำนวณลัคนาให้ครับ

คนลัคนาราศีพฤษภ พระราหูจรเข้าทับลัคนาตั้งแต่กันยายน 2563 ถึงมีนาคม 2565 คนราศีนี้จะมีการโยกย้าย เปลี่ยนแปลง ย้ายที่อยู่ อยู่ไม่เป็นที่ เดินทางไปๆ มาๆ ไปทั่วประเทศหรือต่างประเทศก็ได้ในช่วงที่พระราหูทับลัคนา อันที่จริงพระราหูตามหลักโหราศาสตร์ก็เป็นเพียงเงามืดหรือเรียกว่าดาวโลกก็ได้ที่เต็มไปด้วยกิเลสสารพัด พอพระราหูจรมาถึงลัคนาก็เริ่มร้อนที่อยู่ อยากย้ายที่ แม้ไม่อยากไปก็มีคนมาช่วยย้ายให้โดยการกดดันด้วยวิธีการต่างๆ และต้องตกระกำลำบากเพราะการย้าย ทำให้เสียเงินมากในการโยกย้ายและเริ่มต้นที่ใหม่ ทำให้คนราศีพฤษภเหมือนมีเงามืดมาปิดกั้นชีวิตจิตใจ ทำให้มีการตัดสินใจทำอะไรที่ไม่ถูกต้องหรือไปในทางหมิ่นเหม่ต่อศีลธรรมได้มากขึ้นในระยะที่พระราหูจรทับราศีพฤษภ ถ้าพื้นฐานทางศีลธรรมไม่ดีพอไม่เข้มแข็งพอก็จะเผลอทำสิ่งผิดพลาดต่างๆ ได้ง่ายในช่วงนี้ โดยเฉพาะอารมณ์ที่แปรปรวน หงุดหงิด เดือดดาลได้ง่ายๆ ลุ่มหลง มัวเมาอบายมุขสุรายาเมาการพนันและโลกีย์วิสัยในช่วงที่พระราหูทับลัคนา แต่ความที่พระราหูมีสถานะที่อ่อนกำลังในราศีนี้จึงไม่รุุนแรงเหมือนในราศีอื่นๆ และพระราหูจะมีผลบ้างในเรื่องของโชคลาภที่เกิดจากการเสี่ยงโชค (คือถูกชักนำไปในทางอบายมุขนั่นเอง) แต่ถ้าท่านไม่ระวังหรือท่านประมาทมากเกินไป พระราหูก็มีโอกาสทำให้ท่านเสียหายเสียทรัพย์เสียเวลาไปไม่น้อย อย่างไรก็ตามมีดาวให้คุณที่ทำมุมดีกับคนราศีนี้อยู่ เรื่องร้ายๆ ก็พอทุเลาไปบ้าง อย่างไรก็ตามตั้งแต่ปลายเดือนกุมภาพันธ์ถึงกลางเดือนเมษายน คนราศีพฤษภไม่ควรประมาทเรื่องอุบัติเหตุ เจ็บตัว หัวไปชนโน่น เท้าไปเตะนี่ น้ำร้อนลวก ไฟไหม้พอง มีเปอร์เซ็นต์เกิดขึ้นได้มากในช่วงเดือนดังกล่าว 

ต้นเดือนถึงปลายเดือนพฤษภาคมมีเกณฑ์ได้ลาภหรือเงินสดสักก้อนได้เหมือนกัน อาจมาจากการเสี่ยงโชคหรือการงานก็ได้ ส่วนการงานจะดีขึ้นสบายขึ้นตั้งแต่เดือนเมษายน 2564

หน้าแรกโหราศาสตร์ประวัติศาสตร์: HistAstro.blogspot.com

ฤทธิ์พยากรณ์@โหราศาสตร์ประวัติศาสตร์

4 มกราคม 2564

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

ดวงพระชาตามกุฎราชกุมารอเล็กซิสแห่งรัสเซีย

ดวงพระชาตามกุฎราชกุมารอเล็กซิสแห่งรัสเซีย HistAstro.blogspot.com Alexei Nikolaevich, Tsarevich of Russia; Credit: Wikimedia Commons. ดวงพระช...