04 มกราคม 2564

ดวงชาตาคนราศีเมษปี 2564

 ดวงชาตาคนราศีเมษปี 2564 (คำนวณตามลัคนาเวลาตกฟาก)


วิธีแบ่งราศีต่างๆ ในดวงชาตา

หน้าแรกโหราศาสตร์ประวัติศาสตร์: HistAstro.blogspot.com

เนื่องในโอกาสขึ้นศักราชใหม่ 2564 ผู้เขียนขอมอบคำพยากรณ์ประจำราศีเป็นของขวัญปีใหม่แด่ผู้อ่านทุกท่านทุกๆ ราศี โดยจะทยอยนำมาโพสต์ให้ครบทุกราศีตามลำดับ อย่างไรก็ตามท่านควรทราบลัคนาราศีเกิดของท่านที่แน่นอนตามระบบโหราศาสตร์ไทยที่คำนวณหาราศีเกิดโดยใช้เวลาตกฟากหรือเวลาเกิด ไม่ใช่ราศีตามเดือนที่เกิดซึ่งจะไม่ตรงกับคำพยากรณ์ที่ให้ไว้นี้ครับ ท่านสามารถหาลัคนาได้คร่าวๆ โดยเปิดเว็บพยากรณ์ที่ให้ใส่วันเดือนปีเวลาเกิด แต่ถ้าต้องการทราบลัคนาที่ถูกต้องควรให้นักโหราศาสตร์เป็นผู้คำนวณลัคนาให้ครับ

คนลัคนาราศีเมษเป็นนักต่อสู้ชีวิตและเป็นผู้บริหารชั้นหนึ่งประเภทสู้ไม่ถอย ถ้าไม่เป็นผู้บริหารก็มักจะไม่เป็นลูกน้องใครเพราะไม่สมศักดิ์ศรีและความมุ่งมั่นที่สูงส่งของคนราศีเมษ คนราศีเมษนี้ต้องลำบากและไม่ค่อยประสบความสำเร็จมาต่อเนื่องหลายปี เพราะมีดาวมฤตยูจรทับลัคนามาตั้งแต่ปี 2559 แล้ว กว่าดาวมฤตยูจรจะออกจากราศีเมษก็กลางปี 2565 อะไรๆ เลยดูจะติดขัดไม่ได้ดั่งใจไปหมดมาหลายปีแล้ว โดยเฉพาะปีที่ผ่านมา 2563 เมื่อพระราหูจรเข้าเรือนการเงินคนราศีเมษ การเงินการงานก็ติดขัดไม่ราบรื่น ไม่ได้ตามเป้าอย่างที่ต้องการ ดาวพระเสาร์แห่งความยุ่งยากลำบากกายใจก็มาเข้าเรือนการงานอีก แม้จะมีดาวพฤหัสคอยช่วยค้ำแต่ดาวพฤหัสก็อ่อนกำลังเต็มที อย่างไรก็ตามกลางเดือนเมษายนถึงต้นๆ เดือนพฤษภาคม 2564 มีโอกาสได้เงินสดหรือลาภสักก้อน และปี 2564 นี้สถานการณ์จะดีขึ้นในช่วงเดือนเมษายนถึงพฤษภาคม แต่พอมิถุนายนจะเริ่มชะลอตัวลง จะกลับมาดีอีกครั้งต้นเดือนพฤศจิกายน 2564 อย่างไรก็ดีเมื่อมีขาขึ้นตรงนี้บ้างอย่าเพิ่งไว้วางใจ เพราะมีนาคมปีหน้า 2565 พระราหูจรจะเข้าถึงราศีเมษ ทำให้คนราศีเมษกลืนไม่เข้าคลายไม่ออก ไม่ควรลงทุนหรือเริ่มต้นกิจการอะไรใหม่โดยเด็ดขาด แค่เพียงประคองไปให้รอดก็ดีมากแล้ว พยายามอดทนไว้ครับเมษายน 2566 ปีนั้นจึงจะเป็นปีทองของคนราศีเมษเมื่อดาวมฤตยูย้ายออกไปจากราศีเมษอย่างถาวรในเดือนมีนาคม 2566 และพระราหูย้ายออกจากราศีเมษเดือนตุลาคม 2566 

คนราศีเมษยังต้องระวังเรื่องอุบัติเหตุ เจ็บตัว เท้าไปเตะของแข็ง ศีรษะไปจนโน่นชนนี่ ของร้อนลวก ไฟไหม้ในช่วงเดือนมกราคมถึงปลายเดือนกุมภาพันธ์ 2564 ต้องระวังอุบัติเหตุพวกนี้ด้วยครับ

คนราศีอื่นอาจบอกว่าไม่เห็นทายราศีท่านถึงปีต่อไป ก็ต้องขอตอบว่าเพราะราศีนี้เป็นราศีดวงเมืองประเทศไทยด้วย คนราศีเมษเป็นอย่างไร ดวงเมืองไทยก็เป็นอย่างนั้นหนักเบามากน้อยก็แล้วแต่พื้นดวงของแต่ละคน และน่าเห็นใจนักบริหารทั้งหลายที่ต่อสู้เต็มที่แต่ก็ไม่ประสบความสำเร็จในช่วงนี้ของชีวิต ถึงไม่มีใครบอกคนราศีเมษก็ยังคงสู้ไม่ถอย และเมื่อถึงเวลาที่ฟ้าเปิดคนราศีเมษจะกลับมายืนหนึ่งอีกครั้ง ขอให้ท่านนักบริหารทั้งหลายประสบความสำเร็จครับ

หน้าแรกโหราศาสตร์ประวัติศาสตร์: HistAstro.blogspot.com


ฤทธิ์พยากรณ์@โหราศาสตร์ประวัติศาสตร์

4 มกราคม 2564

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

ดวงพระชาตามกุฎราชกุมารอเล็กซิสแห่งรัสเซีย

ดวงพระชาตามกุฎราชกุมารอเล็กซิสแห่งรัสเซีย HistAstro.blogspot.com Alexei Nikolaevich, Tsarevich of Russia; Credit: Wikimedia Commons. ดวงพระช...