28 มกราคม 2565

วลาดิเมียร์ ปูติน ผู้ยิ่งใหญ่จากดวงดาว

วลาดิเมียร์ ปูติน ผู้ยิ่งใหญ่จากดวงดาว

HistAstro.blogspot.com

President of Russia Vladimir Vladimirovich Putin;
Image Credit: Wikimedia Commons.
หลังจากที่ท่านเห็นหัวข้อที่ผู้เขียนตั้งไว้ในโพสต์นี้ แล้วหันมามองดูดวงดาวในดวงชาตานี้ ท่านจะไม่ประหลาดใจเลยถึงความยิ่งใหญ่และอำนาจที่ประธานาธิบดีปูตินแห่งรัสเซียดำรงอยู่ในขณะนี้

เวลาเกิด 09.30 น. ของวันอังคารที่ 7 ตุลาคม พ.ศ. 2495 นี้อาจจะไม่ถูกต้องก็ได้ แต่ว่านักโหราศาสตร์ตะวันตกต่างพยายามหาทุกวิถีทางที่จะค้นหาเวลาเกิดของคนดังระดับโลก แต่เวลาที่ระบุนี้ก็มีหลักฐานที่มาอยู่พอสมควรแม้ว่าจะเชื่อถือไม่ได้ 100% และเมื่อย้อนดูประวัติความเป็นมาของท่านผู้นี้แล้ว ดาวในดวงชาตาก็สอดคล้องกับประวัติของท่านผู้นี้อยู่หลายอย่าง

ประธานาธิบดีปูตินเรียนเก่งมากและมีความสามารถโดดเด่นแทบทุกด้าน ทั้งในด้านภาษาต่างประเทศ กีฬา ความเป็นผู้นำที่สมบูรณ์แบบในแบบประสานได้สิบทิศ ไหวพริบปฏิภาณที่ใครๆ ไม่อาจเทียบ ดาวใหญ่เป็นมหาอุจจ์ถึงสามดวงในดวงชาตานี้ในระบบสิบลัคนาจะหาได้น้อยมาก และเชื่อว่าคงจะมีท่านนี้ผู้เดียวในบันทึกดวงชาตาแสนคนล้านคน หากเวลาเกิดนี้เป็นจริง ใครๆ ก็ยากที่จะโค่นท่านประธานาธิบดีปูตินได้และมีแนวโน้มสูงที่จะดำรงตำแหน่งไปอีกยาวนาน

หน้าแรกโหราศาสตร์ประวัติศาสตร์: HistAstro.blogspot.com

ฤทธิ์พยากรณ์@โหราศาสตร์ประวัติศาสตร์

28 มกราคม 2565: 11.03 น.


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

ดวงคนดัง แจ็คแฟนฉัน ว่าที่เจ้าสัวคนใหม่

ดวงคนดัง แจ็คแฟนฉัน ว่าที่เจ้าสัวคนใหม่ HistAstro.blogspot.com Image Credit: มิวสิควิดีโอ 'เกิดมาเพื่ออกหัก' เพลงรักเพลงแรกในชีวิตขอ...