15 กุมภาพันธ์ 2564

อั้ม พัชราภา นักบุญ งดงาม(จากภายใน)

อั้ม พัชราภา นักบุญ งดงาม(จากภายใน)

Free Image Credit: pixabay.comหน้าแรกโหราศาสตร์ประวัติศาสตร์: HistAstro.blogspot.com

ใครๆ อาจจะรู้จักคุณอั้ม พัชราภาว่าเธอเป็นซุปเปอร์สตาร์คนดังที่แพรวพราวเสน่ห์ โดดเด่นเป็นที่รู้จักในวงการบันเทิงที่มีแต่เรื่องของความสวยความงามและความคลั่งไคล้ไหลหลง แต่เมื่อมองจากดวงชาตาในระบบสิบลัคนาของเธอแล้ว ดูเหมือนเธอจะเป็นแม่พระหรือนักบุญมากกว่า ภาพที่ปรากฏต่อมวลชนภายนอก จริงๆ แล้วเธออาจเพียงแค่ปฏิบัติตามภารกิจหน้าที่และโอกาสที่เข้ามาถึงเธอเท่านั้น ดวงชาตาของเธอมีดาวครูเป็นดาวศรีเล็งลัคนาและบ่งบอกว่าเธอมีใจบุญสุนทาน ชอบช่วยเหลือผู้อื่น และศรัทธาในศาสนาอย่างเหนียวแน่นกว่าภาพพจน์ของดาราที่ดูจะขัดและสวนทางกัน นอกจากนี้ลัคนาในราศีมิถุนก็มีดาวมนตรีที่ส่งผลให้ผู้ใหญ่รักและเมตตา ดวงชาตาของเธอท่านจะเชื่อหรือไม่ แม้มีทรัพย์มากมายมหาศาลแต่เธอจะเก็บไม่อยู่เพราะดาวเงินอยู่ในตำแหน่งวินาศลัคนา แม้จะหาได้มากมายก็มีสิทธิ์จะรั่วไหลไปได้มากและง่ายๆ โดยเฉพาะการให้เพื่อนฝูงหยิบยืมหรือทำบุญบริจาคที่เธอจะทำแบบไม่เสียดาย เท่าที่อ่านประวัติของเธอ คุณพ่อคุณแม่ของเธอจะช่วยดูแลบริหารบัญชีให้ ถือว่าเป็นวิธีการแก้ดวงชาตาที่ดีมาก ในดวงชาตานี้ดาวเกี่ยวกับที่ดินและอสังหาริมทรัพย์ก็ได้มาตรฐานดีเด่น เธอจึงมีรายได้จากอสังหาริมทรัพย์ ที่ดิน บ้านจัดสรร ค้าขายน้ำมันหรือวัสดุก่อสร้างก็ยังได้ ที่ใครๆ คาดไม่ถึงคือถ้าเธอจะประกอบอาชีพทางพยากรณ์ดวงชาตา เธอจะมีชื่อเสียงโด่งดังและทายได้แม่นยำจนหมอดูที่ดวงไม่ถึงเท่าเธอต้องตกงาน การงานของเธอนอกจากจะเกี่ยวกับวงการบรรเทิงอย่างที่ทำแล้ว ยังเหมาะจะทำกิจการเกี่ยวกับอาหารการกิน อาหารสด น้ำและเครื่องดื่ม ผลิตภัณฑ์ของสวยงามทั้งหลาย เสริมความงาม สื่อสารมวลชน รวมถึงสื่อสิ่งพิมพ์ต่างๆ ด้วย

เหตุที่เธอโดดเด่นและทรงเสน่ห์ นอกจากจะมาจากดาวมนตรีและดาวศรีที่เล็งกันทำให้เธอเหมือนมีเมตตามหานิยมแล้ว เธอยังมีดาวเกตุเพิ่มพลังให้กับดาวศรีมหาเสน่ห์ของเธอด้วย และที่สำคัญเธอเกิดในฤกษ์เทวี หรือฤกษ์นางพญา ใครเกิดฤกษ์นี้มักจะสวยและหล่อ มีเสน่ห์แทบทุกคน สตรีสูงศักดิ์ไม่ว่าในอดีตและในอนาคต หรือนางงามหลายๆ เวทีก็มักจะเกิดในฤกษ์นี้ นอกจากนี้ ตามตำแหน่งดาวในดวงชาตานี้จะทำให้ปกติเธอไม่ชอบพูดคุยเปิดเผยกับบุคคลทั่วไป เว้นแต่กับคนสนิทที่ไว้วางใจ เธอจะคุยได้เรื่อยๆ และเพื่อนๆ อาจโดนตอกกลับแบบเจ็บๆ ได้ ถ้าไปยั่วให้เธอโมโห และในดวงชาตานี้ยังมีดาวที่ส่งผลให้เธอไม่ชอบเปิดเผยเรื่องส่วนตัวต่อสาธารณะด้วย (ทำนองเดียวกับนายกตู่) จุดอ่อนต่อการเจ็บป่วยของเธอจะเป็นโรคภัยไข้เจ็บบริเวณใบหน้าและศีรษะและมีโอกาสสูงที่จะเป็นโรคเกี่ยวกับไซนัส

ส่วนเรื่องคู่นั้นเธอจะมีคู่ที่มีอายุมากกว่าเธอ หรือมีวุฒิภาวะและฐานะมากกว่าเธอ แต่เธอจะมีคู่ยากสักหน่อย ที่สำคัญดูเหมือนเธอจะไม่สนใจมีคู่ด้วย เหมือนกับว่าเธอเพียงแค่เล่นละครตามบทบาทของโลกที่ส่งเวลาและโอกาสมาให้เธอเท่านั้น และโดยรวมแล้วดวงชาตานี้น่าจะเป็นดวงนักบวชหรือนักปฏิบัติธรรมมากกว่า ไม่แน่นะครับ ถ้าเธอไม่ประสบความสำเร็จเรื่องความรักและพ้นช่วงเวลาในวงการบรรเทิงแล้ว ภายหลังเธออาจหันหลังให้วงการไปปลีกวิเวกปฏิบัติธรรมก็เป็นได้...

ฤทธิ์พยากรณ์@โหราศาสตร์ประวัติศาสตร์

15 กุมภาพันธ์ 2564: 00.18

ปล.ภาพถ่ายประกอบโพสต์นี้ไม่ใช่ภาพถ่ายคุณอั้ม เนื่องจากไม่มีภาพที่อนุญาตให้ใช้ฟรีใน Wikimedia Commons ผู้เขียนได้ภาพนี้จาก Pixabay.com คลังภาพที่อนุญาตให้ดาวน์โหลดฟรีและบังเอิญภาพนี้คล้ายกับเธอบางส่วนพอดี...ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

ดวงพระชาตามกุฎราชกุมารอเล็กซิสแห่งรัสเซีย

ดวงพระชาตามกุฎราชกุมารอเล็กซิสแห่งรัสเซีย HistAstro.blogspot.com Alexei Nikolaevich, Tsarevich of Russia; Credit: Wikimedia Commons. ดวงพระช...