13 กุมภาพันธ์ 2564

กาละแมร์ รวย รักร้าง หลักแหลม

 กาละแมร์ รวย รักร้าง หลักแหลม

HistAstro.blogspot.com

คุณกาละแมร์ พัชรศรี เกิด 19 ตุลาคม 2519;
“Kalamare” Patcharasri Benjamas
Celeb.; Image Credit: Wikimedia Commons


หน้าแรกโหราศาสตร์ประวัติศาสตร์: HistAstro.blogspot.com

ผู้เขียนติดตามดวงชาตาดาราเป็นจำนวนมาก แม้กระทั่งลูกหลานดาราที่คลอดใหม่ (จะมีเวลาเกิดชัดเจน)  เหตุผลก็คือบรรดาดาราคนดังทั้งหลายจะมีเรื่องราวเหตุการณ์ของเขาปรากฏเป็นข่าวอยู่เป็นระยะๆ ทำให้สามารถนำเหตุการณ์มาเทียบกับดวงชาตาของคนดังเหล่านั้นได้ว่า ดวงชาตากำลังขึ้นลงอย่างไร อย่างเช่น ดวงชาตาคุณม้า อรนภา ลัคนาราศีพฤษภ กำลังดวงตกเพราะราหูทับลัคนา หรือก่อนหน้านั้นที่มีข่าวว่าคุณอั้ม พัชราภา ได้รับบาดเจ็บถึงขั้นศีรษะบวม เป็นต้น 

สำหรับวันนี้จะมาเล่าถึงดวงชาตาของคุณกาละแมร์ พิธีกรชื่อดัง ให้ท่านเห็นมุมมองทางโหราศาสตร์ว่าจะวิเคราะห์ดวงชาตาของเธอว่าอย่างไร สำหรับเวลาเกิดของเธอผู้เขียนได้มาจากสื่อดูดวงแห่งหนึ่ง เมื่อนำมาวิเคราะห์ตามระบบโหราศาสตร์ไทยสิบลัคนาที่ผู้เขียนเรียนมาก็พบคำตอบที่ชัดเจนขึ้น อันที่จริงผู้เขียนวิเคราะห์ดวงชาตาของคุณกาละแมร์มาตั้งแต่รู้ช่วงเวลาเกิดของเธอตั้งแต่กลางปีที่แล้ว แต่เหมือนมีอะไรปิดกั้นให้มองไม่ออก และดูแล้วก็ยังไม่ใช่ดวงของคนจะรวยได้ แต่เมื่อพิจารณาสีผิวของเธอที่ปรากฏทางสื่อเมื่อวันก่อนที่เป็นภาพจริง ไม่ใช่ภาพแต่ง พบว่าเธอมีผิวคล้ำกว่าที่ผู้เขียนเข้าใจ และเมื่อปรับเวลาไปถึงตำแหน่งที่สอดคล้องกับข้อมูลนี้ ดาวในดวงชาตาของเธอก็แสดงให้เห็นตามที่เธอเป็น มาดูกันว่าดาวในดวงชาตาบอกอะไรบ้าง

ตามพื้นดวงลัคนาอยู่ราศีมีน เธอเป็นคนที่ค่อนข้างจะดื้อรั้นและไม่ค่อยจะฟังใครสักเท่าไหร่ แม้คนนั้นจะเป็นผู้ใหญ่กว่าเธอก็ตาม เธอจะมีเหตุผลสารพัดจนผู้ใหญ่ทั้งหลายต้องยอมแพ้ ที่จริงเธอเป็นคนตรงไปตรงมา เพียงแต่ฉลาดหลักแหลมมากไปสักหน่อยและไม่ค่อยยอมใครเท่านั้น หากเธอจะเรียนจนจบระดับสูงสุดถึงระดับด็อกเตอร์ก็ไม่เหลือบ่ากว่าแรงของเธอเลย ทรัพย์สินนั้นมหาศาลมาจากการสื่อสารเจรจาของเธอและศิลปะการแสดง ของสวยงาม อาหารการกินอย่างที่เธอทำก็นำมาซึ่งความร่ำรวยได้ทั้งสิ้น เรือนคู่ของเธอมีดาวเสียกำกับอยู่ทำให้เธอยากจะมีคู่ ทำนองอกหักรักคุดก็ว่าได้ ถ้ามีก็ต้องแยกกันในที่สุดและแน่นอนว่าไม่มีบุตร ถ้าจะมีจะต้องเสียบุตรคนแรกหรืออย่างน้อย 1 คนก่อน จึงจะมีบุตรคนต่อๆ ไปได้ เธอจะมีโรคเกี่ยวกับปากฟันและโรคภัยไข้เจ็บบริเวณคอที่เป็นจุดอ่อนของเธอ บ้านช่องที่ดินของเธอตามดวงชาตานี้ได้คู่มิตร ดาวมาตรฐานดี ดีตามหลักทักษา และเป็นองค์เกณฑ์ก็ไม่ใช่น้อยๆ อย่างคนทั่วไปแน่นอน 

ดาวให้คุณในดวงชาตาของเธอกำลังจะเข้าจุดอับ  1 ปีตั้งแต่เมษายน 2564 เป็นต้นไป เรื่องคดีความปีนี้จึงยังเป็นปัญหากับเธอไม่น้อย แต่เมษายน 2565 ปีหน้าจะเป็นปีทองของคนราศีมีนอย่างเธออีกครั้ง อย่างไรก็ตามปี 2565 ดาวราหูที่เข้าราศีเมษก็จะเข้าเรือนการเงินของคนราศีมีนและสัมพันธ์กับดาวการเงินการทองของคุณกาละแมร์ด้วย คดีความจะยังยืดเยื้อ แต่เธอจะยังรอดอยู่เพราะเมษายนปี 2565 ดาวให้คุณมาถึงลัคนาราศีมีนแล้ว แต่ปี 2566 ราหูจรจะเข้าทับลัคนาราศีมีนและสัมพันธ์กับการเงินและสุขภาพของเธอด้วย เธอจะมีโอกาสเจ็บป่วยมากเป็นพิเศษในปีนั้น แต่คนรวยอย่างเธอจะเสียเงินเสียทองไปบ้าง คงไม่กระทบกระเทือนบัญชีสักเท่าไหร่...สวัสดีครับ

ฤทธิ์พยากรณ์@โหราศาสตร์ประวัติศาสตร์

13 กุมภาพันธ์ 2564: 22.42

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

ดวงพระชาตามกุฎราชกุมารอเล็กซิสแห่งรัสเซีย

ดวงพระชาตามกุฎราชกุมารอเล็กซิสแห่งรัสเซีย HistAstro.blogspot.com Alexei Nikolaevich, Tsarevich of Russia; Credit: Wikimedia Commons. ดวงพระช...