04 มกราคม 2564

ดวงชาตาคนราศีกุมภ์ปี 2564

 ดวงชาตาคนราศีกุมภ์ปี 2564 (คำนวณตามลัคนาเวลาตกฟาก)


วิธีแบ่งราศีต่างๆ ในดวงชาตา

หน้าแรกโหราศาสตร์ประวัติศาสตร์: HistAstro.blogspot.com

เนื่องในโอกาสขึ้นศักราชใหม่ 2564 ผู้เขียนขอมอบคำพยากรณ์ประจำราศีเป็นของขวัญปีใหม่แด่ผู้อ่านทุกท่านทุกๆ ราศี โดยจะทยอยนำมาโพสต์ให้ครบทุกราศีตามลำดับ อย่างไรก็ตามท่านควรทราบลัคนาราศีเกิดของท่านที่แน่นอนตามระบบโหราศาสตร์ไทยที่คำนวณหาราศีเกิดโดยใช้เวลาตกฟากหรือเวลาเกิด ไม่ใช่ราศีตามเดือนที่เกิดซึ่งจะไม่ตรงกับคำพยากรณ์ที่ให้ไว้นี้ครับ ท่านสามารถหาลัคนาได้คร่าวๆ โดยเปิดเว็บพยากรณ์ที่ให้ใส่วันเดือนปีเวลาเกิด แต่ถ้าต้องการทราบลัคนาที่ถูกต้องควรให้นักโหราศาสตร์เป็นผู้คำนวณลัคนาให้ครับ

คนลัคนาราศีกุมภ์ ตกที่นั่งลำบากมาตั้งแต่ปีที่แล้ว 2563 ปลายปีที่ผ่านมามีดีขึ้นมาบ้าง แต่ช่วงนี้กลับทรงๆ ทรุดๆ อีก แต่ปลายเดือนกุมภาพันธ์ถึงปลายเดือนมีนาคมมีสิทธิ์ลุ้นเงินก้อนเงินสดเข้ามาในมือบ้าง

ตั้งแต่เมษายน 2564 เป็นต้นไปนับเป็นขาขึ้นสุดๆ ของคนราศีกุมภ์ และมีเกณฑ์ได้ลาภจากการเสี่ยงโชคสูงขึ้นด้วยในปีนี้  ปี 2564 ถือเป็นปีทองของคนราศีกุมภ์อย่างแท้จริง เป็นราศีที่จะโชคดีที่สุดในปีนี้ โดยจะมีการเริ่มต้นหรือเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ในรอบ 12 ปี คือเมื่อสิบสองปีที่แล้วก็มีเคยโชคดีหรือเรียกง่ายๆ ว่าดวงขึ้นมารอบนึงแล้ว นี่จะเป็นดวงขึ้นรอบใหม่ของคนราศีกุมภ์ การงานได้ผลตอบแทนดีขึ้น การเรียนได้ผลดีขึ้น การเงินหาได้มากขึ้น ความรักลงตัวหรือแต่งงานปีนี้ก็ได้ การลงทุนที่ประสบผลสำเร็จจะเกิดขึ้นปีนี้ ความสุขสมหวังจะมีกับคนราศีกุมภ์ ในท่ามกลางเศรษฐกิจที่ทรุดตัวคนราศีกุมภ์กลับมีโชคอย่างน่าประหลาดใจ อย่างไรก็ตามช่วงกลางปี 2564 อาจจะมีการชะลอตัวลงบ้างแต่ปลายปี 2564 จะกลับดีขึ้นอีกครั้ง ท่านจึงไม่ควรประมาทในโชคที่กำลังเข้ามานี้ด้วยเช่นกัน ควรใช้วิจารณาอย่างรอบคอบแม้จะมีโชค วิเคราะห์แค่นี้พอนะครับเดี๋ยวท่านจะตัวลอยและคนราศีอื่นจะอิจฉาท่านมากเกินไป

หน้าแรกโหราศาสตร์ประวัติศาสตร์: HistAstro.blogspot.com


ฤทธิ์พยากรณ์@โหราศาสตร์ประวัติศาสตร์

4 มกราคม 2564

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

ดวงพระชาตามกุฎราชกุมารอเล็กซิสแห่งรัสเซีย

ดวงพระชาตามกุฎราชกุมารอเล็กซิสแห่งรัสเซีย HistAstro.blogspot.com Alexei Nikolaevich, Tsarevich of Russia; Credit: Wikimedia Commons. ดวงพระช...