04 มกราคม 2564

ดวงชาตาคนราศีมังกรปี 2564

ดวงชาตาคนราศีมังกรปี 2564 (คำนวณตามลัคนาเวลาตกฟาก)


วิธีแบ่งราศีต่างๆ ในดวงชาตา

หน้าแรกโหราศาสตร์ประวัติศาสตร์: HistAstro.blogspot.com

เนื่องในโอกาสขึ้นศักราชใหม่ 2564 ผู้เขียนขอมอบคำพยากรณ์ประจำราศีเป็นของขวัญปีใหม่แด่ผู้อ่านทุกท่านทุกๆ ราศี โดยจะทยอยนำมาโพสต์ให้ครบทุกราศีตามลำดับ อย่างไรก็ตามท่านควรทราบลัคนาราศีเกิดของท่านที่แน่นอนตามระบบโหราศาสตร์ไทยที่คำนวณหาราศีเกิดโดยใช้เวลาตกฟากหรือเวลาเกิด ไม่ใช่ราศีตามเดือนที่เกิดซึ่งจะไม่ตรงกับคำพยากรณ์ที่ให้ไว้นี้ครับ ท่านสามารถหาลัคนาได้คร่าวๆ โดยเปิดเว็บพยากรณ์ที่ให้ใส่วันเดือนปีเวลาเกิด แต่ถ้าต้องการทราบลัคนาที่ถูกต้องควรให้นักโหราศาสตร์เป็นผู้คำนวณลัคนาให้ครับ

คนลัคนาราศีมังกร ตกยากลำบากมาตั้งแต่ 2562 ปีที่แล้ว 2563 ก็ขึ้นๆ ลงๆ ปีนี้ 2564 สถานการณ์ต่างๆ ทุกด้านดีขึ้น การงานดีขึ้น สุขภาพดีขึ้น การเงินดีขึ้น ความรักดีขึ้น แต่ก็ยังต้องทำงานเหนื่อยและฝ่าฟันอุปสรรคมากอยู่ดี อย่างไรก็ตามจะมีการเริ่มต้นใหม่หลายๆ ด้าน เริ่มต้นงานใหม่ เริ่มต้นกิจการใหม่ เรียนต่อระดับที่สูงขึ้น หรือแต่งงานก็ได้ รวมถึงย้ายที่อยู่ ย้ายการงาน แต่ถึงจะไม่ตกงานก็งานหนักและเหนื่อยมากในทุกๆ ด้าน โดยเฉพาะด้านจิตใจที่ต้องระวังภาวะซึมเศร้าหดหู่ท้อถอยที่จะมาเยือนเป็นระยะๆ คนราศีนี้ยิ่งเป็นคนคิดมากอยู่แล้วด้วย

ปลายเดือนมกราคม 2564 ถึงปลายเดือนกุมภาพันธ์ 2564 มีเกณฑ์ได้ลาภหรือเงินก้อน ความสุขสมหวังด้านต่างๆ ดีขึ้นในเดือนนี้ 

มิถุนายน 2564 ถึงกรกฎาคม 2564 เป็นระยะที่คนราศีมังมีแนวโน้มจะเกิดอุบัติเหตุ ศีรษะชนของแข็ง เท้าสะดุดของแข็ง น้ำร้อนลวก ไฟไหม้ได้มากขึ้น

การงานเริ่มดีตั้งแต่กลางเดือนมกราคม 2564 เป็นต้นไป

หน้าแรกโหราศาสตร์ประวัติศาสตร์: HistAstro.blogspot.com

ฤทธิ์พยากรณ์@โหราศาสตร์ประวัติศาสตร์

4 มกราคม 2564

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

ดวงพระชาตามกุฎราชกุมารอเล็กซิสแห่งรัสเซีย

ดวงพระชาตามกุฎราชกุมารอเล็กซิสแห่งรัสเซีย HistAstro.blogspot.com Alexei Nikolaevich, Tsarevich of Russia; Credit: Wikimedia Commons. ดวงพระช...